thumbnail

Taxi Long An

Taxi Long An của Saigon Star chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe đa dạng số lượng ghế ngồi với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu mà giá thành lại phải chăng.

Taxi Long An của Saigon Star chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại xe đa dạng số lượng ghế ngồi với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu mà giá thành lại phải chăng.

Taxi Saigon Star đã và đang được rất nhiều khách hàng đón nhận một cách tích cực, dù là nhu cầu di chuyển quanh Long An với cự ly gần xa, hay là nhu cầu di chuyển đường dài liên tỉnh, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ bạn một cách trọn vẹn nhất nếu được bạn chọn tin tưởng.

Taxi Long An chúng tôi có chi nhánh và hệ thống xe trên tất cả các khu vực thuộc tỉnh Long An, phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng:

-  Tiết kiệm chi phí

-  Kết bạn mới

-  Thân thiện với môi trường

-  Chủ động thời gian đi lại,…

Với mục tiêu ngày càng nâng cao chất lượng, tối ưu chi phí, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Taxi Saigon Star Long An đã không ngừng mang đến những dịch vụ taxi nhằm tiết tối đa chi phí cho khách hàng. Thay vì đi xe bus hay xe đò do đông người, chật chội, không chủ động thời gian, chỉ chạy tuyến cố định, không đưa đón tận nơi. Vậy tại sao bạn không thử dịch vụ Taxi Long An?

-  Gọi là có – phục vụ 24/7

-  Xe đời mới, sang trọng

-  Tài xế lành nghề, tay lái cứng nhiều năm kinh nghiệm

-  Giá cả rẻ hơn cả Grab Car

-  Đón bạn tận nơi sau 5-10 phút

Chỉ cần liên hệ đến Taxi Long An và cho biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ sắp xếp xe đến đón bạn tận nhà theo lịch trình đã được yêu cầu, một dịch vụ thoải mái và tiết kiệm với chi phí hữu nghị.

Mọi chi tiết mong quý khách hàng liên lạc với chúng tôi để dịch vụ taxi Long An có thể giải quyết tốt nhất!

Dịch vụ

Ưu điểm dịch vụ

Mô tả ngắn tóm tắt nội dung thông tin hiển thị ở vị trí này. Mô tả ngắn tóm tắt nội dung thông tin hiển thị ở vị trí này.

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/7

Dù bạn cần xe bất cứ lúc nào, gọi ngay Hotline 028 9998 2626

TÀI XẾ THÂN THIỆN, CHUYÊN NGHIỆP

Đảm bảo chuyến xe an toàn, tiết kiệm thời gian và hài lòng nhất

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Giá thành cực kì hợp lý, rất kinh tế trong thời điểm xăng tăng giá

CÓ MẶT Ở NHIỀU QUẬN HUYỆN

Khả năng đặt xe nhanh chóng, 24/7 và đón khách ngay lập tức

Đăng ký dịch vụ

Chọn dịch vụ
Loại xe yêu cầu
mail