thumbnail

Taxi nhanh

Dịch vụ taxi nhanh Saigon Star đáp ứng nhu cầu cấp bách của quý khách, chúng tôi cam kết hỗ trợ xe nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất.

Sử dụng các dòng xe mới, tiện nghi và chất lượng được đầu tư, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp với nhiều chương trình ưu đãi thuê xe với mức giá tốt nhất, đồng thời luôn phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Lý do nên chọn dịch vụ taxi nhanh?

1. Đặt xe nhanh - Giá cước bèo

Chỉ bằng 1 cuộc gọi hoặc vài thao tác đặt xe trên website, nhân viên tổng đài trực 24/24. Bạn sẽ được sử dụng những chuyến taxi nhanh chóng với chi phí tiết kiệm

2. Hỗ trợ liền - Đón đúng giờ

Cam kết đón và trả khách đúng giờ hẹn, có mặt nhanh chóng sau khi đặt xe. Cam kết không làm ảnh hưởng đến thời gian công việc của khách hàng. Tất cả đều là xe riêng chất lượng cao, kèm dịch vụ chất lượng.

3. Tài xế “xịn” - Lái xe an toàn

Các tài xế của chúng tôi đều được đào tạo quy trình chuẩn, ứng xử văn minh và lái xe an toàn. Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện, trung thực, đón khách đúng giờ, sử dụng đúng loại xe đăng ký. Xe sạch sẽ khi đón khách - với mục tiêu “Sự an toàn, hài lòng của khách hàng là trên hết”

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về dịch vụ taxi nhanh của Saigon Star gửi đến các bạn. Và đừng quên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần một chuyến taxi nhanh chóng nhé!

Ưu điểm dịch vụ

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/7

Dù bạn cần xe bất cứ lúc nào, gọi ngay Hotline 028 9998 2626 để đặt xe nhanh chóng nhất.

TÀI XẾ THÂN THIỆN, CHUYÊN NGHIỆP

Tài xế lành nghề chuyên nghiệp đảm bảo cho chuyến xe của bạn an toàn, tiết kiệm thời gian và hài lòng nhất

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Giá thành cực kì hợp lý, minh bạch và rất kinh tế trong thời điểm xăng tăng giá; giúp bạn không cần lo ngại.

CÓ MẶT Ở NHIỀU QUẬN HUYỆN

Đưa bạn đến sân bay đúng giờ và chờ đón bạn kịp thời để bạn không phải chờ lâu sau những chuyến bay

Đăng ký dịch vụ

Chọn dịch vụ
Loại xe yêu cầu
mail