thumbnail

Taxi sân bay

Thuê xe dịch vụ taxi sân bay không còn quá khó khăn khi liên hệ trực tiếp đến Saigon Star. Dịch vụ của chúng tôi không chỉ dễ dàng sử dụng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

1. Chủ động cập nhật thông tin chuyến bay của khách hàng

Chỉ cần bạn cung cấp mã chuyến bay, chúng tôi sẽ tự động cập nhật tất cả thông tin cần thiết (thông tin cổng vào – ra, giờ khởi hành, cột chờ…) để đảm bảo đón bạn tại sân bay đúng giờ, tiết kiệm thời gian tìm kiếm ở cổng vào.

Ngoài ra, Taxi Saigon Star còn chủ động đến sớm để đón khách vừa đáp xuống sân bay, luôn cập nhật thông tin chuyến bay để tránh làm lạc khách, khiến khách chờ đợi lâu sau những chuyến bay dài mệt mỏi.

2. Tài xế chuyên nghiệp

Tài xế của Taxi Saigon Star sẽ linh hoạt giờ giấc theo yêu cầu của khách hàng (cả khung giờ đêm theo lịch trình chuyến bay của bạn). Giúp khách mang hành lý và đưa bạn đến nơi được yêu cầu, kể cả trong các trường hợp chuyến bay bị hoãn chúng tôi cũng sẽ đợi bạn ở sân bay.

3. Dòng xe hiện đại

Sỡ hữu các loại xe cho thuê đời mới nhất, rộng rãi, điều hòa mát mẻ, dễ chịu. Taxi Saigon Star tự tin có thể đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng khi ngồi trên xe của chúng tôi. Với sự đa dạng về loại xe, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại xe mình muốn sử dụng.

4. Trải nghiệm và thư giãn sau những chuyến bay dài

Sự linh hoạt trong chuyến đi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để có thể cảm thấy cách thoải mái. Hợp đồng rõ ràng, minh bạch, đặc biệt tiết kiệm hơn trong thời kỳ xăng đắt đỏ.

Ngoài ra, Taxi Saigon Star sẽ đưa bạn đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn tới. Taxi Saigon Star còn phục vụ rất nhiều chặng xe sau chuyến bay như du lịch các địa điểm miền Tây, Vũng Tàu, TP. HCM. Chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đặt xe sẽ không còn khó khăn.

Ưu điểm dịch vụ

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ 24/7

Dù bạn cần xe bất cứ lúc nào, gọi ngay Hotline 028 9998 2626 để đặt xe nhanh chóng nhất.

TÀI XẾ THÂN THIỆN, CHUYÊN NGHIỆP

Tài xế lành nghề chuyên nghiệp đảm bảo cho chuyến xe của bạn an toàn, tiết kiệm thời gian và hài lòng nhất

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Giá thành cực kì hợp lý, minh bạch và rất kinh tế trong thời điểm xăng tăng giá; giúp bạn không cần lo ngại.

CÓ MẶT ĐƯA ĐÓN ĐÚNG GIỜ

Đưa bạn đến sân bay đúng giờ và chờ đón bạn kịp thời để bạn không phải chờ lâu sau những chuyến bay

Đăng ký dịch vụ

Chọn dịch vụ
Loại xe yêu cầu
mail